«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

TIN TỨC
Bất động sản 2015 chọn sai vị trí là chết?

Những vấn đề gốc rễ của thị trường bất động sản chưa hẳn đã được tháo gỡ hoàn toàn. Các con số thống kê hiện mới chỉ phản ánh được một số mặt tích cực nhất định.

Bất động sản khát vốn trung, dài hạn

Các chuyên gia đều cho rằng toàn cảnh địa ốc năm 2014 đã có một số tín hiệu phục hồi tích cực và dự báo xu hướng năm 2015 sẽ khả quan hơn. Tuy nhiên để phát triển bền vững, thị trường vẫn còn thiếu nguồn vốn trung và dài hạn.

Dự án bất động sản dở dang vẫn khó tiếp cận vốn

Đánh giá việc nới lỏng điều kiện cho người dân vay mua nhà là một trong những chính sách tác động mạnh đến thị trường bất động sản.

Mở lối nhà ở cho thuê

Người dân và doanh nghiệp hy vọng nhà nước có cơ chế ưu đãi mạnh mẽ nhằm phát triển phân khúc nhà cho thuê phù hợp với nhu cầu thị trường

Bổ sung trường hợp được vay vốn hỗ trợ nhà ở

Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư 17/2014/TT-BXD sửa đổi, bổ sung một số Điều tại Thông tư số 7/2013/TT-BXD ngày 15/5/2013 và Thông tư số 18/2013/TT-BXD ngày 31/10/2013 về hướng dẫn việc xác định các đối tượng được vay vốn hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ.

Chênh giá đền bù khó đẩy nhanh dự án

Vẫn còn nan giải cho các dự án đang ỳ ạch khoác trên mình với chức danh dự án trọng điểm. Trong số này có dự án mở rộng tỉnh lộ 10 (quận Bình Tân và huyện Bình Chánh), sau nhiều năm thi công đến nay vẫn chậm như “rùa bò”.

Đầu tư BĐS cho thuê: Xu hướng mới của thị trường địa ốc

Nếu như năm 2013, đa phần người mua căn hộ để ở thì trong năm 2014 mua với mục đích cho thuê đang ngày một tăng nhiều hơn.

Nhà phố rục rịch chuyển động dịp cuối năm

Sau thời gian “chìm nổi” theo thị trường, phân khúc nhà phố tại TP. HCM đang rục rịch chuyển động vào dịp cuối năm.

“Cú hích” cho thị trường bất động sản

Việc mở quyền sở hữu nhà tại Việt Nam cho người nước ngoài nhận được sự đồng thuận cao của các đại biểu Quốc hội trong phiên thảo luận về dự thảo Luật Nhà ở. Đây được xem là giải pháp quan trọng khơi thông nguồn vốn, kích thích thị trường bất động sản (BĐS) và nhiều ngành kinh tế liên quan.

Gói 30.000 tỷ, sửa đến bao giờ!?

Gói tín dụng ưu đãi hỗ trợ bất động sản trị giá 30.000 tỷ đồng theo Nghị quyết 02 ngày 7/1/2013 của Chính phủ đã đi được nửa quãng đường, nhưng đến tháng 8/2014 mới giải ngân được khoảng 10%.

Mua căn hộ xây thô: Bức xúc vì những quy định “trên trời rơi xuống”

Các chủ đầu tư ra sức quảng cáo mua nhà xây thô có thể giúp khách hàng tiết kiệm số tiền phải trả ngay từ 3 - 8 triệu đồng/m2 so với mua căn hộ đã hoàn thiện. Tuy nhiên, theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, người mua nhà nên thận trọng để tránh những rắc rối phát sinh.

Nở rộ xu hướng 'mua đứt' văn phòng

Nhiều doanh nghiệp đã mua lại quyền sở hữu dài hạn mặt bằng ở các tòa phức hợp, cao ốc làm văn phòng thay vì thuê từng năm như trước đây. Theo các chuyên gia, dù tốn khoản tiền lớn một lần nhưng sau khi khấu trừ các chi phí sẽ có lợi hơn thuê.

Bán nhà cho giới đầu tư: Nợ bê bết!

Thay vì việc muốn bán nhà cho các nhà đầu tư thì các chủ đầu tư hiện nay đa phần thích bán trực tiếp cho người cần mua nhà để ở bởi "tiền tươi thóc thật".

Có 1 tỷ đồng mua căn hộ hay nhà đất?

Khoảng 01 tỷ đồng thì việc lựa chọn căn hộ hay nhà đất không hề đơn giản khi tiền thì hạn chế mà yêu cầu về vị trí phải thuận tiện đang làm đau đầu người mua nhà.

Bất động sản nghỉ dưỡng: Đất lành, chim có

Không khí đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái đang sôi động dần trở lại thời gian gần đây với nhiều sự kiện đáng chú ý. Tâm điểm vẫn là miền Trung, cùng một vài địa bàn trọng điểm phía Bắc như Quảng Ninh hay cực Nam của Tổ quốc (Phú Quốc) chứng kiến các đại gia BĐS tìm tới triển khai những dự án "siêu khủng".

Sau 1 năm, nhiều chung cư tăng giá trên 10%

Cách đây chừng một năm, thị trường chung cư Hà Nội được xem là thời kỳ “đáy”, khi đó thanh khoản chưa được cải thiện, giá chào bán ở nhiều dự án ở mức thấp.

1 2 3 4 5 >>
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".