«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

CẨM NANG
Phong thủy
Bí quyết phong thủy đơn giản để sống khỏe và vui

Những bí quyết phong thủy đơn giản để cải thiện chất lượng cuộc sống (hay nói cách khác là cải tạo vận mệnh) của bạn mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Đạo thờ cúng tổ tiên

Người Việt Nam thường ngoài tôn giáo riêng của mình, còn thờ phụng tổ tiên, ông bà.

Quý Hải luận bàn phong thủy thương xá tax

Được xây dựng từ thời Pháp, thương xá Tax được coi một phần 'di sản' của Sài Gòn, gắn liền với thành phố từ thủa sơ khai. Việc thương xá Tax được phá dỡ để xây dựng thành Trung tâm thương mại cũng tạo sự quan tâm nhiều chiều trong dư luận.

8 hướng nhà, cửa ảnh hưởng đến vượng suy của bạn

Qua chương trình tư vấn phong thủy miễn phí vừa qua của báo Một Thế Giới tổ chức, hợp tác cùng Cty MAS Group và nhà phong thủy Quý Hải, một chuyên gia phong thủy truyền thống (cổ điển), ...

Bí quyết phong thủy vượng cho ngôi nhà bạn

Theo triết lý Trung Hoa, phong thủy tạo ra sự cân bằng và hài hòa xung quanh những vật thể sống. Với thời đại này, chúng ta vẫn có thể áp dụng phong thuỷ để tạo để sống trong môi trường tốt hơn, và thân thiện với môi trường.

Bí quyết phong thủy để cải tạo vận mệnh cho bạn

Những bí quyết phong thủy đơn giản để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn mà không tốn nhiều thời gian và công sức

Những vấn đề cốt yếu của phong thủy căn hộ chung cư

Cùng với sự thay đổi về tính chất môi trường sống của con người, phong thủy truyền thống khi ứng dụng vào cuộc sống cần có những biến đổi cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế.

Mượn tuổi xây, sửa nhà theo phong thủy - nên hay không nên?

Trong thực tế, khi thực hành phong thủy chúng tôi hay được hỏi “Nếu không được tuổi làm nhà, mình có thể nhờ người khác làm giúp được không?”

Chọn hướng nhà theo mệnh quái đúng hay sai?

Suốt quá trình thực hành phong thủy, cũng như rất nhiều trường hợp thực tế khác mà chúng tôi được biết, có thể thấy phương pháp dùng tuổi (mạng - mệnh phong thủy) để chọn hướng nhà là hoàn toàn sai lầm, và đôi khi còn mang tới nhiều kết quả tai hại.

Trả lời bạn đọc trong Chương trình Tư vấn phong thủy miễn phí

Chương trình Tư vấn Phong thủy miễn phí đã kết thúc, chúng tôi nhận được rất nhiều thư và thông tin của độc giả quan tâm gửi về cho Nhà phong thủy Qúy Hải.

Tại sao trong thang máy thường không có số 4 và 13

Nếu bạn để ý, trong các tòa nhà cao tầng và chung cư, cao ốc hiện nay ở Sài Gòn, trong thang máy thường không có số 4 và 13 vì lý do… phong thủy.

Làm thế nào để nhà ở và văn phòng có phong thủy tốt?

Nhiều bạn hỏi “Vì sao tôi đã chọn được hướng Sinh Khí, Thiên Y, Phúc Đức (tức Diên niên), Phục Vị theo đúng Mệnh Đông Tứ (hoặc Mệnh Tây Tứ) nhưng sao vẫn không có những điều tốt lành? Như các tài liêu phong thủy nói.

Vận mệnh con người có thay đổi được không?

Mệnh là cái cố định, vận thì vận hành tuần tự theo thời gian nhất định, mệnh và vận trên thực tế là một quy luật khách quan của sự vận động sự sống.

Chọn ngày tốt để sinh con

Khi khởi đầu cho các sự kiện quan trọng và thực hiện các biện pháp khắc phục Phong thủy  (đổi mới và hóa giải) nên được tiến hành vào những ngày thuận lợi và thời điểm thích hợp để thực hiện. 

Nhận biết bố cục hung sát để tránh khi mua hoặc xây nhà

Với quan niệm phong thủy hình thế, có một số bố cục phong thủy nhà ảnh hưởng bất lợi về sức khỏe, công việc và tài lộc của người ở, do vậy, trước khi mua (thuê) bạn nên cân nhắc thêm.

Vì sao phải chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh?

Khái niệm ngũ hành và màu sắc trong phong thủy cổ điển mang một sắc thái để đoán định cát hung, nhìn Hình (núi nhọn, núi tròn,...) đoán Khí nhìn Màu sắc...

1 2 3 4 >>
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".