«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

XÂY NHÀ NHỎ
Giới thiệu về xây nhà nhỏ

Công ty chủ quản: CTY CP Giải Pháp Quản Trị Và Kiến Trúc (MASGroup)

 

Hãy để chúng tôi chào đón bạn bằng một câu chuyện mộc mạc về sự khởi nghiệp khiêm tốn của chúng tôi vào những ngày trước khi về căn nhà MAS Group Vietnam của năm 2002 về trước. Như mọi thương hiệu và công ty tên tuổi khác, chúng tôi tồn tại nhờ tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, đạo đức nghề nghiệptôn trọng khách hàng và sự hợp pháp.

 

Khởi đầu tuy nhỏ bé nhưng chúng tôi ấp ủ một hoài bão lớn. Với tầm nhìn là sáng tạo ra những giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp có thể mang đến/giúp cải thiện cuộc sống, cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng. Các dịch vụ này phải thật sự đáp ứng - thoả mãn được nhu cầu thực tế.

 

 

Nguồn động lực đằng sau những thành quả của chúng tôi đó chính là niềm tin vững chắc,  mạnh mẽ vào đội ngũ nhân viên và tập trung mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực, khát vọng mãnh liệt để luôn đổi mới và dẫn đầu trong công việc bằng phương pháp quản lý khoa học, cùng tinh thần làm việc tận tuỵ, luôn học hỏi từ những thành công hay thất bại. Với cả sự kiên định, quyết tâm giữ vững lập trường của toàn thể cổ đông sáng lập. Đồng thời, chúng tôi phát triển chất lượng dịch vụ của mình dựa vào chất lượng sản phẩm, chứ không phải vì những “giá rẻ”, “tặng phẩm” hoặc “lợi tức” mà người sử dụng nhận được từ chúng tôi.

 

Từ đó những ý tưởng tưởng chừng như đơn giản đã được phát triển thành những mảng dịch vụ mang lại nhiều giá trị gia tăng. Và các lĩnh vực kinh doanh đã được phát triển thành công từ những đội ngũ này như:

 

- Thi công xây dựng - Trang trí nội & ngoại thất

- Thiết kế kiến trúc

- Thiết kế nội, ngoại thất

- Thiết kế quy hoạch– Thiết kế cảnh quan

- Thiết kế mỹ thuật – Thiết kế quảng cáo

- Dịch vụ môi giới bất động sản

- Dịch vụ tiếp thị và phân phối độc quyền bất động sản

- Tư vấn và Đầu tư kinh doanh bất động sản 

 

Trong mọi lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, các đối tác trong ngành, khách hàng cá nhân sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi là đơn vị mẫu mực và một số giải pháp, tiêu chuẩn đều do chúng tôi tạo dựng và phát triển ngay từ buổi sơ khai.

 

MÀU SẮC CỦA MASGROUP

 

 

Hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty chỉ bao gồm 2 cặp màu sắc chủ đạo: xanh, cam, xám và trắng trong đó cặp màu xanh và cam là màu sắc chính. Cặp màu sắc này được lựa chọn cho thương hiệu bởi sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết hướng đến tương lai. Đây chính là những phẩm chất mà công ty đã và đang hướng tới

 

 

LOGO CỦA MASGROUP

 

 

 

 

Biểu tượng uốn lượn và hai dấu chấm là sự cách điệu của chữ M được nhân cách hoá với hình tượng hai người bạn choàng tay, đồng tâm hiệp lực tiến về phía trước, cùng hai con tim đầy nhiệt huyết. Tuỳ vào bối cảnh xuất hiện, logo có thể có màu xanh - cam hoặc trắng - cam hoặc toàn trắng.

 

 

SLOGAN " PHỐI KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG " CỦA MASGROUP

 

 

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thiết kế, xây dựng, và tư vấn. Chúng tôi hiểu rõ vai trò của mình với các dự án, với sự thành công. Do đó sự phối hợp chặt chẽ, kết hợp ăn ý giữa chúng tôi với khách hàng cũng như cấp quản lý và nhân viên, để mang đến thành công là một điều hết sức quan trọng. " phối kết để thành công " đã được sáng tạo cho phát ngôn chính thức của masgroup. Thể hiện sự nổ lực hướng đến những giá trị đích thực và kết quả mong ước.

 

(www.masgroup.vn)

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".