«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

XÂY NHÀ NHỎ
Thiết kế kiến trúc nội thất

Khi bạn đọc những dòng này, đó là những tâm tư, trách nhiệm, mục tiêu của công ty chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về nghề thiết kế.

Chính bạn cũng như chúng tôi, mỗi con người, mỗi gia đình, mỗi nhà đầu tư đều mong muốn có một không gian mang dấu ấn riêng của mình, điều này được hình thành tự nhiên bởi môi trường sống và công việc hay tuổi thơ của họ. Và người thổi hồn vào căn nhà, tạo dựng không gian sống phù hợp với văn hoá từng gia đình, từng doanh nghiệp, thiết lập cách ứng xử của con người trong công trình chính là những kiến trúc sư.

Kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà tư vấn có trách nhiệm chia sẻ các bài toán nhu cầu của bạn, phối hợp tìm các giải pháp hiệu quả; đồng thời chịu một phần trách nhiệm trong việc giám sát thi công. Chúng tôi hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình trước cộng đồng và nhà đầu tư đối với từng dự án kiến trúc, trang trí nội thất, xây dựng. 

Vì vậy, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn, cộng đồng, xã hội những thiết kế kiến trúc – nội thất có giá trị, những thiết kế kiến trúc mang xu hướng kiến trúc đương đại, ứng dụng những thành tựu và kiến thức thiết kế của thế giới hiện đại để tạo ra những thiết kế ấn tượng và nổi bật theo thời gian, nhưng vẫn chú trọng đến yếu tố phong thủy theo quan niệm Á Đông. 
Cho nên nhiệm vụ của kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà tư vấn là phải hiện thực hóa về mặt kỹ thuật được những ý tưởng và mong muốn đa dạng của bạn sao cho phù hợp với những tiêu chuẩn của kiến trúc và xây dựng nhưng vẫn toát lên được một vẻ đẹp tinh tế của công trình. 

Thực tế không có kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế, nhà tư vấn , bạn vẩn có thể xây được nhà, thiết lập được văn phòng hay hoàn thành tác phẩm của mình. Tuy nhiên vai trò của một nhà tư vấn đối với một công trình xây dựng thì nhiều hơn thế. Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế? Công ty chúng tôi rất tự tin và cam kết.

 

(www.masgroup.vn)

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".