«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

CẨM NANG
Mách bạn: Cách làm sạch đồ nội thất bằng nhôm
THÔNG TIN LIÊN QUAN
THÔNG TIN KHÁC

Cũng như những đồ nội thất khác, khi dùng lâu ngày, đồ nội thất bằng nhôm sẽ bị nhiễm bụi bẩn. Hãy tham khảo những cách làm sạch đồ nhôm dưới đây.

Cách làm sạch đồ nội thất bằng nhôm

Nhôm là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến để chế tạo đồ nội thất, gia dụng như xoong nồi, khung cửa nhôm, mũ chụp góc bàn, chân đế bàn,...
 


Làm sạch xoong chảo nhôm nhờ vỏ táo

Làm sạch xoong chảo nhôm luôn là việc làm mất thời gian và vô cùng khó chịu. Tuy nhiên với vài miếng vỏ táo bạn có thể có được những chiếc xoong hoặc chảo nhôm sạch bóng.

Bạn chỉ cần luộc vài miếng vỏ táo trong xoong hoặc chảo nhôm rồi rửa lại chúng bằng nước rửa bát và nước ấm. Với cách đơn giản này, không những dụng cụ nấu nướng của bạn sạch sẽ, sáng bóng trở lại mà căn bếp của bạn cũng tràn ngập mùi táo rất “ngon miệng”.

Những cách làm sạch cửa nhôm

Cửa nhôm không phải là vật dụng “mình đồng da sắt” mà có thể miễn nhiễm với mọi loại bụi bẩn. Cửa nhôm cũng như bao loại cửa thông thường khác cũng dễ bám bụi và cáu bẩn theo thời gian. Muốn giữ cho cửa nhôm luôn tươi sáng đẹp đẽ người dùng không nên bỏ qua những vết bẩn đang tích tụ bám giữ lâu ngày trên cửa kính. Một số gợi ý nhỏ sau đây sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn để sạch bong những vết bẩn trên cửa.

Dùng nước xả vải:  Nước xả vải xưa nay chỉ được biết đến công dụng xả vải thì nay nó cũng được dùng để làm sạch cửa nhôm. Bạn pha theo tỷ lệ ¼ (một phần nước xả và bốn phần nước), cho vào bình đựng có đầu xịt thì sẽ tiện lợi hơn, xịt hỗn hợp dung dịch lên cửa kính và dùng khăn để lau cửa kính.

Dùng nước rửa sơn móng tay: Nước sơn móng tay có tác dụng khá tốt trong việc lau cửa nhôm sạch. Cách dùng như sau chúng ta nhỏ một vài giọt vào vết bẩn và lai bằng khăn giấy khô.


Xaynhanho.vn - Theo Gia đình VN

Số lần xem: 5020

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".