«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

CẨM NANG
Không gian sống: Chiêm ngưỡng tòa nhà hình cây tuyệt đẹp dành giải kiến trúc của Pháp
THÔNG TIN LIÊN QUAN
THÔNG TIN KHÁC

Với dự án L'Arbre Blanc (The White Tree) có thiết kế vô cùng độc đáo, 3 kiến trúc sư Sou Fujimoto, Nicolas Laisné Associés và Manal Rachdi Oxo đã xuất sắc giành vị trí quán quân trong giải thưởng kiến trúc thế kỷ XXI do TP Montpellier, Pháp trao tặng.

Chiêm ngưỡng tòa nhà hình cây tuyệt đẹp dành giải kiến trúc của Pháp

Dự án L'Arbre Blanc (The White Tree - cây trắng) là tòa nhà 17 tầng được thiết kế với các phòng nhà ở, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật, văn phòng, quầy bar với quang cảnh rộng. Từ giai đoạn ban đầu của dự án, các kiến trúc sư đã lấy cảm hứng từ truyền thống sinh hoạt ngoài trời của Montpellier và các tính năng hiệu quả của một cái cây. Tòa nhà được đặt tại vị trí chiến lược giữa trung tâm thành phố Montpellier nằm bên con sông Lez.

Bảo Nhi

Số lần xem: 4591

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".