«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

CẨM NANG
Mách bạn: Giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho tiền sảnh nhỏ
THÔNG TIN LIÊN QUAN
THÔNG TIN KHÁC

Dù diện tích nhỏ hẹp nhưng nếu biết cách khéo léo bố trí, bạn vẫn có thể lưu trữ được vô khối đồ đạc tại tiền sảnh.

Giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho tiền sảnh nhỏ

Tiền sảnh là phần không gian chuyển tiếp giữa cửa nhà và bên trong nhà. Diện tích tiền sảnh thường khá nhỏ, tuy nhiên với một số giải pháp sáng tạo dưới đây, nó vẫn có thể là nơi lưu trữ những món đồ thường dùng như giày dép, áo khoác, nón, khăn choàng, phụ kiện, chìa khóa... hoàn hảo.

1. Móc và các loại cột treo

Có lẽ sử dụng các loại móc treo và cột treo là ý tưởng đơn giản, thực tế và dễ thực hiện nhất. Chẳng khó khăn hay tốn kém gì để gắn một vài chiếc móc treo ở tiền sảnh. Những chiếc móc nhỏ xinh này giúp bạn treo gọn mũ, chìa khóa hay áo khoác. Để tiền sảnh thêm ấn tượng, bạn có thể tự làm những chiếc móc treo độc đáo từ tay nắm cửa hay thìa cũ.
 

Móc treo - dụng cụ lưu trữ đắc lực cho không gian nhỏ hẹp.

 

Tô điểm tiền sảnh thêm đẹp nhờ móc treo độc đáo.


Các loại cột treo với thiết kế đẹp mắt cũng là một giải pháp lưu trữ thú vị. Không những giúp cho nhà đẹp hơn mà chúng cũng rất tiện lợi để bạn cất gọn áo khoác, mũ hay ô trước khi vào nhà.
 

Những chiếc giá để ô giúp nhà trở nên gọn gàng hơn.

 

Một cột treo đứng hình dáng vui mắt.


2. Túi treo và kẹp

Nếu bạn thường xuyên đặt mua báo hay các loại tạp chí thì sử dụng loại túi treo và kẹp như thế này hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể sử dụng loại giá kẹp treo tường để gài báo, tạp chí mới nhận. Hay một chiếc túi vải treo cũng giúp bạn lưu trữ được rất nhiều những món đồ lặt vặt đấy.
 

Chiếc kẹp treo sách báo tạp chí hữu dụng.

 

Chiếc túi vải này giúp lưu trữ nhiều món đồ lặt vặt.


3. Sử dụng kệ treo tường

Một vài chiếc kệ mở ốp trực tiếp vào tường sẽ giúp bạn có không gian để bày lên đó một món đồ trang trí như lọ hoa, khung ảnh mang tính chất mời gọi và chào đón đối với khách đến nhà. Ngoài ra chiếc kệ này còn là nơi trưng bày đồ trang trí rất độc đáo đấy.
 

Những thanh kệ gỗ mở và đơn giản là lựa chọn thông minh cho nhà hẹp.

 

Những chiếc kệ treo cao sẽ là nơi bạn cất trữ những món đồ thường dùng như mũ, giày dép... gọn gàng Bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của những chiếc giỏ, hộp nhỏ hay việc dán nhãn để việc lưu trữ dễ dàng hơn.

 

Hệ thống kệ thông minh giúp bạn lưu trữ được lượng đồ lớn ngay ở tiền sảnh nhỏ.

 


Theo Afamily

Số lần xem: 4204

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".