«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

CẨM NANG
Không gian sống: Hà Nội ngập sắc lá vàng rơi
THÔNG TIN LIÊN QUAN
THÔNG TIN KHÁC

Cứ cuối tháng 4, những hàng sấu cổ thụ ở Hà Nội lại trút lá vàng ươm trên những con phố. Sau một cơn mưa hoặc gió mạnh, lá vàng xào xạc bay.

Hà Nội ngập sắc lá vàng rơi


Mùa hoa loa kèn đang vào cuối vụ. Những chuyến xe hoa ẩn hiện trong sương sớm dọc trên những con phố của thủ đô. Dưới đường ngập lá vàng rơi.
 

 


Trên các con phố, đặc biệt là Phan Đình Phùng, Trần Phú...  lá sấu rụng như trải thành những tấm thảm vàng. Còn gì lãng mạn hơn khi thả bộ hay thong thả đạp xe trên con đường ngập vàng vào những buổi chiều khi trời vẫn còn mát mẻ.
 

 


Sau những trận mưa đêm, hay gió mạnh, lá vàng ào ạt trút xuống. Con đường trong công viên Bách Thảo rực màu vàng của lá sấu, lá xà cừ rụng.
 

 


Hà Nội trở nên lãng mạn hơn nhờ khung cảnh nên thơ này.
 


Đâu đó, bóng chị lao công cần mẫn làm sạch những mảng lá sấu rụng.
 


Lá sấu vàng rụng dọc hè đường Trần Phú. Thong thả một chuyến xe hoa rực rỡ sắc màu lăn bánh trên phố. Bất chợt, Hà Nội trở nên cuốn hút lạ thường.
 


Những ngày lá vàng rụng là nét đặc trưng riêng có của Hà Nội. Chỉ vài ngày nữa thôi, đường phố sẽ lại tràn ngập màu xanh của cây lá trong những tiếng ve kêu râm ran đón hè vềTheo Ngôi Sao

Số lần xem: 6710

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".