«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

CẨM NANG
Mách bạn: Làm sao mang biển vào nhà?
THÔNG TIN LIÊN QUAN
THÔNG TIN KHÁC

Nguyên liệu chính giúp bạn "mang biển vào nhà" là các loại vỏ sò và nhành cây khô. Những nguyên liệu này bạn có thể tìm thấy trong chuyến đi biển hay du lịch sinh thái vào dịp hè này.

Làm sao mang biển vào nhà?

Chỉ cần bạn khéo nhặt những món quà của thiên nhiên từ biển, rừng. Cộng thêm chút trí tưởng tượng và khéo tay, bạn sẽ mang được biển vào nhà. Màu sắc chủ đạo trong chủ đề này là màu xanh biển và cát.

Sắc biển trên bàn bài trí nến
 


Cách trình bày này trông thật đẹp và mang màu sắc biển nhờ chiếc khay và nến màu xanh biển. Đổ cát vào khay và trang trí thêm vỏ sò xung quanh nữa.

Cát biển với vỏ sò
 

 

 

 

 

 


Trên đây là những mẫu trang trí mang sắc biển tạo nên từ cát biển, vỏ sò và các nhành cây khô mong manh, điểm thêm những nhành hoa mà dễ tìm nhất là hoa salem trắng. Trong hình cuối, đá cuội được dán bằng keo xếp san sát nhau trên vỉ lưới kẽm.
 

 


Thả nến hình cá trong chậu nước đã có đá cuội và vỏ sò. Nếu bạn không tìm được nến hình cá thì có thể tự làm lấy theo hướng dẫn trong hình phía trên.
 

 


Đổ cát vào khay rồi ghim bốn vỏ sò vào cát như hình trên. Giữa hai vỏ sò là nến. Như vậy bạn đã mang không khí biển vào nhà trong đêm hè.
 

 

 

 


Với những món nhỏ nhất mà bạn đã nhặt được từ biển và rừng, bạn cũng có thể biến chúng  thành những kiểu trang trí đẹp cho ngôi nhà mang sắc biển. Trên đây là những kiểu trang trí với sự kết hợp của vỏ sò, đá cuội và bình thủy tinh, nhành cây. Những kiểu trang trí này đặc biệt thích hợp trang trí cho phòng tắm và treo ở mái hiên.DiaOcVina.vn - Theo Đẹp

Số lần xem: 4713

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".