«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

CẨM NANG
Xây tổ ấm: Nhà đẹp lung linh với gương
THÔNG TIN LIÊN QUAN
THÔNG TIN KHÁC

Gương soi cũng là vật dụng trang trí cho căn phòng nói riêng và cả ngôi nhà nói chung thêm bắt mắt, lung linh. Nếu khéo léo trong cách bài trí, gương soi có thể phản chiếu những hình ảnh vui mắt giúp căn nhà trở nên sinh động và các thành viên gần gũi với nhau hơn.

Nhà đẹp lung linh với gương

Hình dáng, màu sắc, cách bài trí là những yếu tố giúp cho gương soi tạo ra nét đẹp cho từng vị trí và tổng thể căn nhà của bạn.

Cửa sổ. Bạn có thể tạo ra hai cánh cửa sổ giả bằng cách ốp gương ở hai bên góc giường, hoặc cũng có thể dùng gương để tạo cửa sổ cho những phòng khác. Cách bài trí này giúp phản chiếu ánh sáng trong căn phòng, tạo cảm giác thông thoáng dù phòng của bạn khá nhỏ.

 

 


Gương đứng. Một chiếc gương đứng đơn giản, nhưng theo phong cách cổ điển cũng có thể làm cho căn phòng của bạn trở nên sinh động.
 

 

Tủ kéo ốp gương. Các bạn có thể làm cho chiếc tủ kéo trở nên “lộng lẫy” khi dùng gương ốp ở mặt tủ, hai bên và ngăn kéo. Cách dùng gương như thế này cũng là một ý tưởng hay làm cho căn phòng thêm sáng, sạch sẽ, tạo cảm giác sảng khoái cho chủ nhân và cả khách đến chơi nhà.
 

 

Ốp gương trên mặt bàn. Nếu căn phòng của bạn ở một góc khá tối, bạn chỉ cần ốp gương lên mặt bàn là có thể giúp tăng ánh sáng cho căn phòng nếu như bạn không thích những cách bài trí trên. Ngoài ra, bạn cũng nên tô điểm cho chiếc bàn bằng một bình hoa xinh xắn. Chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trở nên sang và trang nhã hơn.
 


Gương chân dung. Bạn có thể dùng bức họa của các thành viên trong gia đình để khắc lên gương, đây cũng là một cách bài trí hay và có ý nghĩa.
 

 

Thêm gương cho tủ chén. Việc ốp gương cho tủ chén sẽ giúp tăng ánh sáng cho tủ, tạo cảm giác thông thoáng và giúp chủ nhân dễ dàng lấy được vật dụng mình đang cần.
 

Gương hình học. Đây cũng là cách “làm điệu” cho căn phòng của bạn. Bạn có thể thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình trong việc bài trí gương.
 

 

Gương trên tường. Bài trí gương có kích cỡ, hình dáng khác nhau trên tường giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động. Bạn có thể dùng khung gương có màu sắc “ton sur ton” với màu sơn trên tường.
 

 

Xaynhanho.vn - Theo Ivillage/Phụ nữ TP

Số lần xem: 9853

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".