«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

CẨM NANG
Mách bạn: Trang trí nhà tuyệt đẹp bằng khung cửa sổ cũ
THÔNG TIN LIÊN QUAN
THÔNG TIN KHÁC

Cùng tham khảo một số ý tưởng "hô biến" khung cửa sổ cũ thành những món đồ trang trí nhà vừa đẹp, vừa hữu ích bạn nhé.

Trang trí nhà tuyệt đẹp bằng khung cửa sổ cũ

Biến cửa sổ cũ thành bàn cà phê

Bạn có biết rằng khung cửa sổ cũ có thể biến thành một chiếc bàn cà phê tuyệt đẹp không? Nhìn chiếc bàn xinh đẹp này, hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng để làm được nó chắc chắn sẽ rất rắc rối và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên thực tế không khó khăn như vậy, bạn chỉ cần tìm một chiếc khung gỗ cao để tạo hộp, đồng thời tìm một tấm ván có kích thước vừa vặn với phần khung để tạo đáy. Điểm thú vị của kiểu bàn này là mặt bàn sở hữu những ô kính nhỏ độc đáo.
 


Với một khung cửa sổ cũ, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra các kiểu bàn từ đơn giản đến phức tạp.


Kệ lưu trữ kiêm trang trí ấn tượng

Ngoài làm bàn cà phê, bạn còn có thể biến khung cửa sổ cũ thành chiếc kệ lưu trữ kiêm trang trí tường cực đẹp mang hơi hướm vintage đấy. Bạn chỉ cần loại bỏ hết phần kính của khung cửa rồi đóng thêm một thanh gỗ vào giữa cửa để làm kệ. Với những ô vuông đã bỏ kính, bạn có thể trang trí nó thành ô treo ảnh hay lồng vào đó tấm bảng nhỏ để viết.
 

Chiếc giá tự làm xinh xắn  này có thể khiến bạn mê mẩn và làm căn phòng của bạn thêm đẹp.


Tủ bếp tiện dụng

Chiếc tủ bếp làm từ những cánh cửa sổ này có độ khó khá cao nhưng lại là một món đồ vừa hữu ích vừa thú vị. Với ý tưởng này bạn cần biết chút ít về cách đo kích thước, cách ghép các miếng gỗ vào phần khung cửa sao cho khớp. Tuy nhiên sau khi hoàn thành bạn sẽ có được món đồ vô cùng tiện dụng và thu hút. Phần kính trong suốt giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm món đồ cần thiết bên trong tủ.
 

Chiếc tủ đựng đồ cá tính được ghép bằng những cánh cửa sổ kính.


Tấm gương sáng tạo và ấn tượng

Ý tưởng cuối cùng là biến khung cửa sổ cũ thành một tấm gương xinh xắn. Những gì bạn cần làm là thay những ô kính bằng những ô gương để có một tấm gương tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể ghép nhiều ô cửa với nhau để tạo ra một tấm gương to và cá tính để trang trí nhà.
 

Tấm gương xinh xắn được chế lại từ cửa sổ cũ.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Số lần xem: 4286

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".