«
»

Chương trình "HỢP TÁC ĐẦU TƯ"

Kinh tế khó khăn là chuyện ai cũng biết và là đề tài được bàn đến nhiều nhất trong các cuộc gặp mặt tán gẫu gần đây. Sự suy giảm của nền kinh tế kéo theo không ít những khó khăn và hệ lụy mà trong đó có thể bạn là người đã, đang, và sẽ gặp phải. vui lòng liên hệ ngay 0909 717 141

CẨM NANG
Không gian sống: Vi vu đến 'bãi đắm' đẹp như trong mơ
THÔNG TIN LIÊN QUAN
THÔNG TIN KHÁC

Navagio là bãi biển đẹp nhất Hy Lạp nhưng nhiều người không tiếc lời khi nói đây là bãi biển đẹp nhất thế giới.

Vi vu đến 'bãi đắm' đẹp như trong mơ


Bãi biển Navagio là một vịnh cát cô lập trên đảo Zakynthos, Hy Lạp. Nó được thường được biết đến với cái tên “The Shipwreck” (bãi đắm) vì đây là nơi chiếc thuyền có tên Panagiotis bị chìm - người ta cho rằng đây là chiếc thuyền của những tên buôn lậu không may trên đường vận chuyển.
 


Vịnh cát nhỏ cô lập cùng vẻ đẹp tuyệt vời này nằm ở phía tây bắc bờ biển của đảo Zakynthos, gần làng Anafotiria.
 


Khu vực này đặc biệt bởi những vách núi đá vôi cao vút, cát trắng mịn màng và nước biển xanh trong vắt, những đặc điểm này khiến nơi đây thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm.
 


Bãi biển Navagio trước đó có tên là Agios Georgio. Vào khoảng năm 1981, các nhà chức trách Hy Lạp nhận được tin có một tàu chở hàng lậu đang ở quanh đảo Zakynthos với số lượng lớn thuốc lá, rượu và thậm chí cả phụ nữ.
 


Cuộc truy đuổi diễn ra gay gắt. Sau đó, cơn bão ập đến cùng tầm nhìn bị che lấp khiến cho con thuyền bị đắm và trôi vào bãi biển Navagio. Chiếc thuyền bị bỏ hoang và vẫn còn lưu lại trên bờ cát trắng của bãi biển này.
 

 

Bờ biển với nước xanh ngắt một màu làm nao lòng khách du lịch.
 


Theo iOne / Amusingplanet

Số lần xem: 5827

Xây nhà nhỏ là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Đăng ký email của bạn để nhận "CẨM NANG XÂY NHÀ".